Shopping Treasure

กรุงเทพฯเป็นศูนย์กลางหลักของการช้อปปิ้งในประเทศไทย
นอกเขตกรุงเทพฯ, เมืองหลักสำหรับการช้อปปิ้งคือเชียงใหม่, ศูนย์การโต้แย้งของงานหัตถกรรมไทยแบบดั้งเดิมตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ในท้องถิ่นเช่นผ้าฝ้าย, เครื่องเขิน, เงิน, ชาวเขา, เสื้อผ้าสิ่งทอพม่า, ทาสีร่มและแกะสลักไม้ นอกจากนี้ที่เชียงใหม่ให้ไปที่บางส่วนของโรงงานและดูที่การสาธิตวิธีการร่มสินค้าเหล่านี้, เคลือบโดยเฉพาะอย่างยิ่งผ้าไหม, เงินและกระดาษที่ทำจริง พัทยานอกจากนี้ยังมีร้านค้าจำนวนมากขายสินค้าไทยและการเลือกกว้างของหินมีค่าตั้งแต่เป็นรีสอร์ทที่เป็นที่นิยมอยู่ใกล้จันทบุรี, อัญมณีที่ตั้งอยู่เป็นจำนวนมากมีเพียงไม่กี่แหล่งช้อปปิ้งที่ระบุว่ารายการที่เราลงถึงแม้ว่ามันจะไม่ จำกัด มีเป็นหลายพื้นที่ทั่วเมืองเสนอทางเลือกที่กว้างขวางและเข้าถึงได้ง่าย เช่น

เพลินจิต – ราชประสงค์
Central, Sogo, เกษรพลาซ่า, อิเซตัน, เซน, อัมรินทร์พลาซ่า, เพนนินซูล่าพลาซ่าเป็นห้างสรรพสินค้าและห้างสรรพสินค้าเป็นสวรรค์ของการช้อปปิ้งให้คุณมากมายเหลือเฟือของตัวเลือก สำหรับงานหัตถกรรมขายอย่างเป็นทางการของศูนย์เซ็นทรัลเวิลด์พลาซ่าและพระนารายณ์ Phand Pavilion สถานที่ที่มี ในสิ่งอื่น ๆ สี่แยกราชประสงค์เป็นประตูสู่แหล่งช้อปปิ้งหลายเช่น — เพลินจิตสุขุมวิท, สยามสแควร์ – มาบุญครอง, สีลมและประตูน้ำ – เพชรบุรี

ตลาดนัดสวนจตุจักร
ตั้งอยู่ติดกับสวนจตุจักรตลาดสุดสัปดาห์ที่เปิดให้บริการในวันเสาร์และอาทิตย์นี้เป็นสถานที่กรุงเทพฯที่คุณสามารถซื้อเพียงแค่ทุกอย่างเกี่ยวกับการจากเสื้อผ้าที่กระถางต้นไม้ไปยังรายการของเฟอร์นิเจอร์และบ้านและทุกอย่างในสวรรค์สำหรับเบราว์เซอร์และต่อรองราคานักล่าเหมือนกัน . นอกจากนี้ยังเป็นสถานที่ที่เป็นมืออาชีพและมือสมัครเล่นที่ชื่นชอบศิลปะและศิลปินที่ตอบสนอง

สุรวงศ์สีลมพัฒพงษ์ตั้งอยู่ตรงข้ามแต่ละอื่น ๆ ที่ระยะทางความสะดวกสบายเหล่านี้ที่บ้านทุกพื้นที่ของแบรนด์ที่สำคัญสามารถใช้ได้ทั่วโลก array ของร้านค้าและร้านบูติกพร้อมกับคืนร้านแผงลอยริมถนนตลาดที่มีชื่อเสียงทำให้สถานที่ที่หลอดเลือดแดงหลักของการค้าในเชิงพาณิชย์นี้

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s